Giới thiệu MK VISION

Công ty cổ phần MK Vision được thành lập vào tháng 7 năm 2020 và là công ty thành viên của MK Group. Chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu, sản xuất và phát triển các dòng camera thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI camera). MK Vision cam kết đưa ra thị trường những dòng sản phẩm camera hiện đại và cao cấp với chất lượng quốc tế, phục vụ nhu cầu giám sát và quản lý đặc thù tại Việt Nam. 


Để luôn bắt kịp những xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, MK Vision đã chọn slogan ‘Smart Secure Style' với mục đích mang đến những sản phẩm không chỉ thông minh mà còn có thiết kế hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Phần cứng và phần mềm của camera đều được thiết kế bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Điều khiến chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình đó là toàn bộ quá trình nghiên cứu, thiết kế và sản xuất được đặt ở nhà máy của MK Vision tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nhà máy được hoàn toàn quản lý và vận hành bởi nhóm kỹ sư người Việt Nam. Trước bối cảnh ngày càng xuất hiện nhiều mối quan ngại về vấn đề bảo mật trong các sản phẩm camera kém chất lượng trên thị trường, “Make in Vietnam” là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm camera của MK Vision.
 

Giới thiệu MK VISION

Tầm nhìn sứ mệnh công ty

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm camera của mình, MK Vision đã khẳng định khả năng làm chủ công nghệ của một công ty trong nước. Chúng tôi hướng tới mục tiêu đưa ra thị trường những giải pháp camera thông minh chất lượng cao phục vụ nhu cầu giám sát và quản lý đặc thù của Việt Nam.

Edge AI Edge AI

Việc triển khai AI tại biên (Edge AI) cho phép camera phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định và cảnh báo gần như ngay lập tức. Edge AI còn mang lại nhiều lợi ích về vấn đề bảo mật cũng như giúp tiết kiệm băng thông dữ liệu.

Hình ảnh Hình ảnh

MK Vision tập trung nghiên cứu phát triển những thuật toán xử lý hình ảnh cũng như lựa chọn hệ thống phần cứng tốt nhất cho các sản phẩm của mình, đảm bảo hình ảnh ghi lại được tái hiện chân thực với độ sắc nét cao nhất.

Kết nối Kết nối

Để bắt kịp những xu hướng mới nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, MK Vision hướng tới việc trang bị những kết nối tân tiến, ổn định và hiện đại nhất cho các dòng sản phẩm nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Quản trị Quản trị

MK Vision luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng những giải pháp quản trị hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí, nhân lực và thời gian trong khâu quản lý, từ đó ngày càng gia tăng lợi nhuận.