Giải pháp

Khách hàng cá nhân

Là chiếc camera hành trình thuộc phân khúc cao cấp, MK Vision AutoSecure hội tụ những đặc điểm ưu việt cùng những thông số ấn tượng,...

Tìm hiểu thêm

Các hãng Taxi

Thông thường, các hãng taxi gặp phải bài toán khó khi quản lý đội xe như: tài xế lái khống/ dùng xe vì mục đích riêng; khó giám sát khi tài xế có thái độ xấu với khách hàng; tài xế mất tập trung khi lái xe gây ra tai nạn,... Những điều này gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ, giảm ưu thế cạnh tranh của hãng trên thị trường.

Tìm hiểu thêm

Xe khách trên 9 chỗ

Xe ô tô khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe trong suốt quá trình tham gia giao thông. Đây là quy định hoàn toàn mới của Chính phủ, được ghi trong điều 13, Nghị định số 10/2020/NĐ-CP.

Tìm hiểu thêm

Trung tâm học lái xe

Vấn đề - Quản lý và kiểm tra sát hạch học viên một cách thủ công - 01 học viên kèm ít nhất 1 người giám sát - Tốn nhiều chi phí quản lý, thời gian, thuê người giám sát

Tìm hiểu thêm

Đội xe công ty

Vấn đề: - Chưa có giải pháp quản lý lái xe công ty và lộ trình hiệu quả - Nhân sự phải kiểm tra thời gian làm việc của các lái xe một cách thủ công.

Tìm hiểu thêm

Xe vận tải hàng hoá

Tuân thủ Nghị định số 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô: Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe trong quá trình xe tham gia giao thông (Khoản 2, Điều 13, NĐ 10/2020/NĐ-CP).

Tìm hiểu thêm