item.AlbumTitleCác hãng Taxi

Camera hành trình dần dần trở thành món đồ không thể thiếu trên xe ô tô vì lợi ích lớn lao mà nó mang lại. Ngoài chức năng ghi hình thông thường, AutoSecure tích hợp thêm những tính năng công nghệ tiên tiến cùng thiết kế tinh tế, giúp hành trình lái xe của các bác tài trở nên thú vị và an toàn.

1. Về chất lượng hình ảnh

“Nét như Sony” – đó là điều không thể phủ nhận. Dù nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam, AutoSecure được trang bị bộ đôi cảm biến Sony Starvis IMX415 và IMX335 cho hai camera trước và sau, với độ phân giải 4K cao nhất trên thị trường.

Tất cả các chi tiết như biển số xe, khuôn mặt hay tình huống giao thông đều được ghi lại một cách rõ nét, cùng với âm thanh sống động qua microphone. Đây là bằng chứng thuyết phục để lái xe bảo vệ quyền lợi của mình trong các trường hợp đâm đụng hay nhận phạt từ cảnh sát giao thông, đồng thời dễ bề giải trình với công ty bảo hiểm.

Vậy còn chất lượng quay ban đêm? Với hệ thống đèn hồng ngoại được tích hợp, AutoSecure ghi lại hình ảnh chi tiết mặc cho điều kiện thiếu sáng. Các bác tài có thể lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc hiếm gặp khi lái xe dưới dạng video chân thực, mượt mà.

2. Ứng dụng điện thoại hoàn toàn bằng tiếng Việt, thân thiện người dùng

Ứng dụng AutoSecure có các chức năng chủ yếu sau:

  • Xem trực tiếp video đường phố và cabin quay bởi 2 camera
  • Xem lại các đoạn video sự kiện đã được lưu, hỗ trợ xuất file ra nhiều định dạng
  • Xem thông báo ngay lập tức khi có sự kiện đâm đụng hay hành vi phá hoại lúc đỗ xe
  • Quản lý hành trình (đoạn đường, tốc độ) được ghi lại bởi GPS
  • Quản lý các sự kiện đâm đụng, va chạm/ các hành vi phanh gấp, tăng tốc gấp, rẽ đột ngột lúc lái xe

3. Tính năng cảnh báo ADAS

Nhờ hình ảnh thu được với độ phân giải cao cùng chipset xử lý Trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, AutoSecure giúp nhận diện các vật thể trên đường: người đi bộ, phương tiện, vạch phân làn đường, biển báo giao thông,… và phân tích khoảng cách để cảnh báo với tài xế nếu có mối nguy tiềm ẩn, qua hình ảnh và giọng nói.

4. Tính năng giám sát tài xế DMS

DMS là một camera độc lập với bộ đôi camera trước và trong cabin. Camera này được lắp gần mặt tài xế để theo dõi biểu cảm khuôn mặt. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích đối với các lái xe đường dài. Nó dựa trên dữ liệu hình ảnh như: hướng nhìn, trạng thái đeo dây an toàn, ngáp ngủ, hút thuốc, dùng điện thoại,… để đánh giá mức độ tập trung khi lái xe và đưa ra cảnh báo khi cần thiết.